ĐĂNG NHẬP

Lịch phục vụ

Lượt Truy Cập

Giới thiệu về Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Hà Tĩnh (01/10/2014)

Trung tâm Thông tin Thư viện được thành lập năm 2007, trên cơ cở sáp nhập tổ Thư viện Trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Tĩnh, tổ Thư viện Trường trung cấp Kinh Tế Hà Tĩnh và tổ Thư viện phân hiệu Trường ĐH Vinh tại Hà Tĩnh. Trung tâm Thông tin Thư viện có 02 cơ sở với tổng diện tích 1.000m2 (cơ sở chính diện tích 330 m2, cơ sở Đại Nài diện tích 670 m2) bao gồm: 03 phòng đọc với 180 chỗ ngồi, 31 máy tính được nối mạng internet tốc độ cao (trong đó 4 máy tính phục vụ xử lý nghiệp vụ và khai thác tài liệu của cán bộ thư viện, 26 máy tính phục vụ tra cứu, mượn - trả tài liệu, truy cập của sinh viên , 01 máy chủ).

Tăng cường ứng dụng email marketing trong hoạt động thư viện (24/09/2018)

Hoạt động marketing không chỉ giúp thư viện thu hút, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng mà còn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ thư viện - thông tin phù hợp với nhu cầu tin và điều kiện của mình hoặc cung cấp thông tin phản hồi đến thư viện nhanh hơn. Cho đến nay, hầu hết người dùng thư viện, đặc biệt là người dùng trong các thư viện đại học đều đã quen với việc dùng mạng Internet để tìm kiếm thông tin và việc sử dụng email để liên lạc, trao đổi thông tin là một trong những hoạt động phổ biến nhất của họ. Email marketing vẫn giữ nguyên bản chất của marketing truyền thống nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật như chi phí thấp, tốc độ thực hiện giao dịch nhanh, thời gian hoạt động liên tục, có khả năng tự động hoá… Vì vậy, tìm hiểu và tăng cường ứng dụng email marketing vào hoạt động thư viện là việc làm cần thiết.

Copyright © 2010 by Trung tâm thông tin thư viên – Trường Đại học Hà Tĩnh. All rights reserved
Địa chỉ: số 447, đường 26/3, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Việt Nam. Điện thoại: 0393.885305. Email:thongtinthuvien@htu.edu.vn