ĐĂNG NHẬP

Phòng đọc

Lượt Truy Cập

Giới thiệu sách tháng 04/
Tác giả: Joan Aho Ryan, Darlene Sweetland, Ron Stolberg,
Kích thước: 14x17
Nhà xuất bản: Thế giới
Năm xuất bản: 2000
Số trang: 125

NHỮNG BÀI HỌC TỪ CON TRẺ

Tác giả: Joan Aho Ryan 
Người dịch: Nhân Văn 
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: Nhân Văn

 

Cuốn sách Những Bài Học Từ Con Trẻ cho bạn thấy con trẻ dạy chúng ta những bài học rất quan trọng. Trong cuốn sách này, người đọc sẽ gặp những đứa trẻ đã gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người lớn như: cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, dì.

 

TẬP CHO TRẺ TƯ DUY

Tác giả: Darlene SweetlandRon Stolberg 
Người dịch: Quỳnh Trang 
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Nhà phát hành: NXB Trẻ

 

"Hãy để con suy nghĩ tìm ra giải pháp trước khi cha mẹ ra tay giúp".Đó là thông điệp xuyên suốt 13 chương sách. Chỉ khi cha mẹ thay đổi, nghĩa là không đáp ứng nhu cầu của con ngay tức khắc, không làm mọi việc thay con và chấp nhận thất bại của con thì con mới có cơ hội tự giải quyết rắc rối và tự chủ trong mọi hoàn cảnh.

 

Tích góp từ kinh nghiệm trị liệu cho trẻ em và các gia đình trong hơn 20 năm, hai bác sĩ tâm lý giúp phụ huynh tránh được những cạm bẫy thường gặp trong việc giáo dục con, và có thêm cách thức để xây dựng cho trẻ sự tự tin, tự lập và biết nêu chính kiến.

 

Các bài viết xoay quanh nhiều vấn đề thiết thực của trẻ như học ở trường, làm bài tập về nhà, kiểm tra và thi cử, kết giao bè bạn, quan hệ với mọi người xung quanh, mua sắm và tiêu dùng, sử dụng thiết bị công nghệ, chơi thể thao, sử dụng chất kích thích… Cách viết cụ thể, rõ ràng, có sức thuyết phục nhờ những dẫn chứng từ công việc điều trị tâm lý cho rất nhiều gia đình mà hai tiến sĩ người Mỹ - Darlene Sweetland và Ron Stolberg - đã trải nghiệm, nghiên cứu và đúc kết.

 

CÙNG CON NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO HẠNH CON YÊU, BỐ MẸ LUÔN Ở ĐÂY!

Tác giả: Hoàng Anh TúĐậu Quyên 
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Nhà phát hành: Đinh Tị

 

Mỗi bố mẹ, thầy cô đều là một chuyên gia (dành cho bố mẹ, thầy vô giáo và trẻ em dưới 16 tuổi).Cuốn sách này vì sự an toàn của con bạn mà xuất bản! – Từ ekip sản xuất cuốn sách ăn khác nhất 2017 với hơn 100.000 bản in: 30 ngày cùng con học

 

CHA MẸ, THANH THIẾU NIÊN & NHỮNG RANH GIỚI

Tác giả: Jane Bluestein 
Người dịch: Nhân Văn 
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
Nhà phát hành: Nhân Văn

 

Quyển sách Cha Mẹ, Thanh Thiếu Niên & Những Ranh Giới được viết dành cho những bậc phụ huynh luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con cái. Tuy nhiên ở giai đoạn trưởng thành, nhiều người sẽ cảm thấy con mình thay đổi, “