ĐĂNG NHẬP

Phòng đọc

Lượt Truy Cập

Hội nghị cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin Thư viện năm học 2018-2019 (24/09/2018)

Chiều 21/09/2018 Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Hội nghị vinh dự đón TS. Đoàn Hoài Sơn - Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo hội nghị, cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trung tâm. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tăng cường ứng dụng email marketing trong hoạt động thư viện (24/09/2018)

Hoạt động marketing không chỉ giúp thư viện thu hút, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng mà còn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ thư viện - thông tin phù hợp với nhu cầu tin và điều kiện của mình hoặc cung cấp thông tin phản hồi đến thư viện nhanh hơn. Cho đến nay, hầu hết người dùng thư viện, đặc biệt là người dùng trong các thư viện đại học đều đã quen với việc dùng mạng Internet để tìm kiếm thông tin và việc sử dụng email để liên lạc, trao đổi thông tin là một trong những hoạt động phổ biến nhất của họ. Email marketing vẫn giữ nguyên bản chất của marketing truyền thống nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật như chi phí thấp, tốc độ thực hiện giao dịch nhanh, thời gian hoạt động liên tục, có khả năng tự động hoá… Vì vậy, tìm hiểu và tăng cường ứng dụng email marketing vào hoạt động thư viện là việc làm cần thiết.

Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động phát triển văn hóa đọc” (08/08/2018)

Văn hóa đọc hiện nay đang là vấn đề thu hút sự chú ý, quan tâm của xã hội. Vấn đề này không còn là “chuyện của độc giả” ở Mỹ và các nước phương Tây mà nó trở thành vấn đề mang tính toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Văn hóa đọc ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập và phát triển đã mở ra rất nhiều cơ hội mới và cả những khó khăn, thách thức.

Copyright © 2010 by Trung tâm thông tin thư viên – Trường Đại học Hà Tĩnh. All rights reserved
Địa chỉ: số 447, đường 26/3, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Việt Nam. Điện thoại: 0393.885305. Email:thongtinthuvien@htu.edu.vn