ĐĂNG NHẬP

Phòng đọc

Lượt Truy Cập

Thành lập thư viện Mark of Respect
(26/05/2015)

Thư viện là nơi đón nhận những đóng góp của các lãnh đạo doanh nghiệp thông qua việc tặng và giới thiệu những quyển sách hay để tiếp sức thành công cho giới trẻ.

Nằm trong chuỗi bốn sự kiện xuyên suốt của bảng xếp hạng “50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp - Mark of Respect”, hoạt động xã hội mang tên “Mỗi cuốn sách - Một câu chuyện thành công” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư cùng sự đồng hành của Tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại TP HCM.

Bảng xếp hạng “50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp - Mark of Respect” là chương trình thường niên được tổ chức từ năm 2013 nhằm tìm kiếm và tuyên dương những nỗ lực và đam mê kinh doanh của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt. Tại buổi tọa đàm, những câu chuyện về quyển sách tâm đắc nhất của các lãnh đạo doanh nghiệp, cuộc hành trình mang tri thức áp dụng vào công việc kinh doanh của các doanh nhân thành đạt đã được chia sẻ đến các bạn sinh viên cũng như các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp. Sự kiện đánh dấu sự ra đời của thư viện Mark of Respect.

 

Ông Quang Tấn Lân, Giám đốc Marketing của Tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam, đại diện cho đơn vị đồng hành phát biểu cùng chương trình.

Ông Quang Tấn Lân, Giám đốc Marketing của Tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam, đại diện cho đơn vị đồng hành phát biểu cùng chương trình.

Bà Lê Hồng Bảo Trâm, thư ký tòa soạn Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư công bố thành lập thư viện Mark of Respect.

Các bạn tri thức trẻ thấm nhuần những chia sẻ thiết thực từ diễn giả.

 
 
 

 

Copyright © 2010 by Trung tâm thông tin thư viên – Trường Đại học Hà Tĩnh. All rights reserved
Địa chỉ: số 447, đường 26/3, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Việt Nam. Điện thoại: 0393.885305. Email:thongtinthuvien@htu.edu.vn