ĐĂNG NHẬP

Phòng đọc

Lượt Truy Cập

Bộ sách: Những gương mặt trong lịch sử thế giới
(12/04/2017)

Thế giới luôn có những con người vĩ đại, và những con người vĩ đại luôn làm thế giới tốt đẹp hơn. Họ không những sống trong thế giới, dấn thân, cống hiến mà còn khiến thế giới thay đổi.

 

 

Những gương mặt làm thay đổi thế giới, ở đó có những con người mà tên tuổi của họ đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người sống trong thế giới này. Họ là những người không ngừng học hỏi, sáng tạo và nghiên cứu để đóng góp những thành tựu quan trọng trong các lĩnh vực: từ khoa học, nghệ thuật đến văn hóa giải trí, xã hội.

 

Bộ sách Những gương mặt thế giới là tập hợp năm cuốn sách viết về 5 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử.

 

Marie Curie (1867-1934), người phụ nữ đầu tiên giành hai giải Nobel, một trong những nhà khoa học vĩ đại trong lịch sử, người vén màn những bí mật kỳ diệu về phóng xạ.

 

Albert Einstein (1879-1955), nhà khoa học nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới hiện đại với giải Nobel Vật lý về định luật hiệu ứng quang điện. Ông cũng là một trong những nhà tư tưởng, nhà nhân đạo nổi tiếng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta.

 

Charles Darwin (1809-1882), nhà khoa học lỗi lạc, người khai sinh ra thuyết tiến hóa, học thuyết làm thay đổi hoàn toàn thế giới.

 

Benjamin Franklin (1706-1790), con trai người thợ làm nến ở Boston, nhà khoa học mở đường nghiên cứu điện học và phát minh ra cột thu lôi, một nhà văn, triết gia, nhà ngoại giao, người làm xuất bản và có đóng góp to lớn cho nền Độc lập và Hiến pháp Mỹ.

 

Harry Houdini (1874-1926), ảo thuật gia vĩ đại nhất thế giới, một nghệ sĩ giải trí dành trọn vẹn cuộc đời mình để cống hiến cho ảo thuật, luôn đặt ra những thách thức cho bản thân, và nỗ lực hết mình để vượt qua những giới hạn.

 

Nhóm tác giả bộ sách là những chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu về khoa học giáo dục dành cho thanh thiếu niên: Vicki Cobb, Frieda Winshinsky, Stephen Krensky, David C. King. Họ đều là những tác giả đầy nhiệt huyết, và luôn nỗ lực hết mình để tìm ra con đường tốt đẹp nhất trong hành trình giáo dục trẻ em. Mỗi cuốn sách đều được viết bằng lối viết mạch lạc, rõ ràng, trong một hệ thống ngôn từ phổ thông gần gũi, thân thiện, giúp độc giả, đặc biệt là các độc giả nhí dễ dàng tiếp cận được với những vấn đề mà mỗi cuốn sách mang đến.

 

Trong mỗi cuốn sách, tác giả đều minh họa bằng những hình ảnh sinh động, lôi cuốn người đọc, giúp các bạn đọc nhỏ tuổi dễ nắm bắt được những nội dung quan trọng. Thêm nữa, cuối của mỗi cuốn sách đều có bảng tra cứu theo vần, với đầy đủ những chú thích về sự kiện thời gian, và các khái niệm khoa học, khiến độc giả dễ theo dõi.

 

Bộ sách ngắn gọn, xúc tích, nhưng đã bao chứa được những điều rất to lớn về cuộc đời của những nhân vật có vai trò quan trọng trong lịch sự phát triển của thế giới mà chúng ta đang sống.

 

Một cuốn sách còn hấp dẫn bởi những bài học sâu sắc mà nó đem lại, khiến độc giả đến gần với những giá trị đẹp đẽ trong đời sống. Ở bộ sách Những gương mặt làm thay đổi thế giới, người đọc sẽ được đắm chìm trong câu chuyện về sự say mê bất tận, đem đến lòng tin để thành công.

 

Trung tâm Thư viện trân trọng giới thiệu đến quý độc giả. Độc giả quan tâm, xin vui lòng vào địa chỉ các trang web sau : nhanam.vn; alphabooks.vn; thaihabooks.com;…

 

Copyright © 2010 by Trung tâm thông tin thư viên – Trường Đại học Hà Tĩnh. All rights reserved
Địa chỉ: số 447, đường 26/3, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Việt Nam. Điện thoại: 0393.885305. Email:thongtinthuvien@htu.edu.vn