ĐĂNG NHẬP

Phòng đọc

Lượt Truy Cập

Đại hội chi bộ khối Quản trị, Thiết bị, Y tế - Môi trường nhiệm kỳ 2017 - 2020
(30/08/2017)

Được sự chuẩn y của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 29 tháng 8 năm 2017, Chi bộ khối Quản trị, Thiết bị, Y tế - Môi trường đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 với mục đích tổng kết, đánh giá một cách toàn diện các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 và xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2020.

0

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Hoài Sơn - Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng chí Cù Huy Lộc - Đảng ủy viên theo dõi, chỉ đạo trực tiếp Đại hội chi bộ.

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị tổng kết hoạt động, thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 do đồng chí Ngô Đăng Thuận, Bí thư Chi bộ báo cáo. Đồng chí Đinh Văn Nam phó bí thư chi bộ trình bày bản tự kiểm điểm của cấp ủy. Tại Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ cũng đã thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn cho bản Báo cáo chính trị và bản tự kiểm điểm của cấp ủy, nhất là những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua. Từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và  những biện pháp để phấn đấu đạt các mục tiêu của nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời đề xuất những giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của chi bộ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ đối với các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đoàn Hoài Sơn - Thường vụ Đảng ủy Trường,  đồng chí đã đánh giá cao những kết quả đạt được của chi bộ và hoàn toàn tin tưởng vào những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới; Đồng thời, Chi bộ cần nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, mỗi đảng viên phải chủ động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; công việc chuyên môn của phòng và Trung tâm mang tính chất phục vụ nên mỗi đảng viên phải tận tụy, cầu thị, hòa nhã, thẳng thắn và khách quan khi thực hiện nhiệm vụ được Chi bộ phân công, phấn đấu góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành các trình tự, thủ tục một cách nghiêm túc, đúng Quy chế bầu cử trong Đảng để bầu cấp ủy, chức danh Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Chi bộ. Đại hội đã nhất trí bầu đồng chí Ngô Đăng Thuận giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Đinh Văn Nam giữ chức Phó bí thư Chi bộ và đông chí Phạm Toan chi ủy viên nhiệm kỳ 2017 - 2020

Một số hình ảnh của Đại hội

Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Đồng chí Đoàn Hoài Sơn - Thường vụ đảng ủy tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ khối Quản trị, Thiết bị, Y tế - Môi trường nhiệm kỳ 2017-2020

Trước khi kết thúc Đại hội, thư ký Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ khối Quản trị, Thiết bị, Y tế - Môi trường nhiệm kỳ 2017-2020 và toàn thể Đại hội đã biểu quyết, nhất trí cao với Nghị quyết.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ khối Quản trị, Thiết bị, Y tế - Môi trường đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Chi bộ khối Quản trị, Thiết bị, Y tế - Môi trường quyết tâm sẽ thực hiện tốt và hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017-2020 đã đề ra.

 

 

Copyright © 2010 by Trung tâm thông tin thư viên – Trường Đại học Hà Tĩnh. All rights reserved
Địa chỉ: số 447, đường 26/3, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Việt Nam. Điện thoại: 0393.885305. Email:thongtinthuvien@htu.edu.vn