Hội nghị cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin Thư viện năm học 2018-2019
(24/09/2018)

Chiều 21/09/2018 Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018.

Hội nghị vinh dự đón TS. Đoàn Hoài Sơn - Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo hội nghị, cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trung tâm.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tại Hội nghị, các nội dung sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh cũng đã được trình bày thể hiện sự công khai, dân chủ. Các cán bộ, viên chức đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn bản báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị TS. Đoàn Hoài Sơn đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm của các viên chức trong đơn vị, đồng thời chỉ đạo và yêu cầu Trung tâm thực hiện tốt các kế hoạch đã được trình bày trong báo cáo. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh trong thời gian tới, Trung tâm cần có kế hoạch chiến lược tốt nhất để chuyển vào tòa nhà hiệu bộ, Trung tâm Thư viện sẽ thành một không gian học tập chung (3 tầng từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa nhà), làm cho Thư viện trờ thành một không gian học tập mở với các dịch vụ tốt nhất đáp ứng với yêu cầu giảng dạy, học tập và giải trí của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Thay mặt Trung tâm, Giám đốc Đinh Văn Nam, đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cam kết sẽ tổ chức thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của  Phó Hiệu trưởng nhà trường nhằm xây dựng Trung tâm Thông Thư viện thành một không gian học tâp chung.

Hội nghị cán bộ viên chức của Trung tâm thành công tốt đẹp, kết thúc vào lúc 17h 30 phút cùng ngày.