Giới thiệu cuốn sách: Tài hùng biện của các Nguyên Thủ Quốc Gia

Tác giả: Dương Minh Hào, Triệu Anh Ba (st & bs)

ĐKCB: KTH1606265

Vị trí: Kho sách tầng 2

Lĩnh vực: Sách kỹ năng

Tài hùng biện là một sự kết hợp giữa khả năng thiên bẩm và sự rèn luyện để thông hiểu ngôn ngữ, nắm vững kiến thức chuyên môn và kiến thức tổng quát về triết học, luận lý học, cũng như khả năng kiến tạo một bố cục chặt chẽ và thuyết phục để trình bày quan điểm của mình.

Đến với cuốn sách “Tài hùng biện của các nguyên thủ quốc gia trên thế giới”, chúng ta được khám phá, mở rộng tầm nhìn với tài hùng biện xuất chúng với những cái tên như G.Washington, A.LinCoIn,J.Stalin, Hồ Chí Minh, P.Castro, M.Thatcher, Y.Arafat, Y.Rabin, B.Clinton, Giang Trạch Dân, V.Putin. . . . . . được xuất hiện từ xa đến gần so với thời đại chúng ta, như một sự sắp xếp diệu kỳ của lịch sử. Họ là biểu tượng cho mỗi quốc gia, mỗi dân tộc mình. Sau lưng họ là những tấm bản đồ rộng lớn, là những trang sử hào hùng hay một thời khắc lịch sử quan trọng của một quốc gia, dân tộc.

Các nguyên thủ quốc gia với những bài diễn thuyết nổi tiếng, với tài hùng biện xuất chúng, diễn thuyết tài tình mà tác giả đã tập hợp trong cuốn sách này, có những người vẫn đang đứng trên đỉnh cao của vũ đài chính trị, có người đã từ nhiệm và không ít người đã trở về với cõi vĩnh hằng, nhưng với đất nước họ, dân tộc họ và thế giới này, họ đã và sẽ mãi mãi được lưu danh cùng sử sách.

Từ những bài diễn thuyết của các nguyên thủ quốc gia dưới đây, bạn đọc không chỉ bị thu hút bởi một năng lượng thần bí, mà còn tiếp cận với diện mạo chân thực của thế giới, bởi chúng chính là lịch sử, là nguồn sức mạnh đã truyền cảm hứng và khích lệ ta cũng giống như ta được thưởng thức những áng văn chương kiệt tác vậy.

Trân trọng gửi đến bạn đọc tựa sách “ Tài hùng biện của các nguyên thủ quốc gia”. Bạn đọc sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng giao tiếp trước đám đông, lối tư duy mở và tài thu hút dẫn dắt vào từng câu chuyện. /