Hãy đọc cuốn sách “Vì một Việt Nam cất cánh”

Cuốn sách truyền tới người đọc những thông điệp bình dị mà sâu sắc, giúp chúng ta có thêm năng lượng và niềm tin để bước tiếp hành trình của mỗi người.

“Vì một Việt Nam cất cánh” được xuất bản bới Đài truyền hình Việt Nam và công ty sách Thái Hà là một cuốn sách rất đặc biệt. Đặc biệt bởi tác giả của cuốn sách này là 63 diễn giả của 21 chương trình “Cất cánh” đã phát trên VTV trong 2 năm 2018 và 2019 vừa qua. Đặc biệt bởi thời gian biên tập và làm mọi công việc được diễn ra trong một thời gian ngắn hiếm thấy để kịp ra mắt trong đêm Gala cuối năm. Đặc biệt bởi cả 63 tác giả của cuốn sách đều tâm huyết, hết mình cho cả các bài diễn thuyết lẫn bài được đưa vào cuốn sách. 63 nhân vật, 63 tác giả là những người nổi tiếng, có khả năng truyền cảm hứng, có thể dẫn dắt công chúng, rất giản dị và gần gũi. Đặc biệt bởi lễ ra mắt sách được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và cả trên mạng xã hội và nhận được sự tương tác trực tiếp lớn ngoài mọi sức tưởng tượng của Ban tổ chức.

Mã QR – Tải sách điện tử “Vì một Việt Nam cất cánh”

Cuốn sách được viết bởi sự đặc biệt bỏi không chỉ là một tác giả mà nhiều tác giả ở các lĩnh vực xã hội khác nhau cùng với nhiều lứa tuổi khác nhau. Cuốn sách là sự kết tinh và thăng hoa của nhiều tác giả của các tác giả – Diễn giả rất phong phú, có nhiều người thành đạt và cũng không ít người lần đầu lên truyền hình. Câu chuyện của họ chứa đựng những thông tin vô cùng thú vị, những chiêm nghiệm cá nhân về cuộc sống và gợi mở những cảm hứng lớn lao. Điều đáng quý ở show diễn thuyết này là sự gần gũi, giản dị trong đối thoại. Theo dõi một cách hào hứng, không bỏ sót một chương trình nào, cá nhân tôi tự mình cũng rút ra được nhiều bài học quý giá từ trải nghiệm cuộc đời qua thuyết trình của các diễn giả, mỗi người một vẻ nhưng đều có sức truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Link tải sách:

https://drive.google.com/file/d/1S2s9uHdlCCVJmsv5ZKeCX_39oEYu8KO6/view?fbclid=IwAR1w3NOyVFgvZCPVSRJOHSKPEntyZ2CzJNlP7zjGWpmKZvTQQPQZ3WSIW7g