Phụ Nữ lãnh đạo bằng yêu thương

Không giống như những chủ đề về tình yêu và hạnh phúc, nơi bạn có thể tìm thấy hàng trăm cuốn sách và rất  nhiều nghiên cứu, rất ít được viết về chủ đề thành công – ngoại trừ rất nhiều những lời khuyên súc tích được tìm thấy trong những trích dẫn về thành công.

Dưới ngòi bút của tác giả David Devin, một trong những nhà ngoại giao rất tâm huyết trong vai trò 1 nhà hoạt động tích cực vì quyền lợi của phụ nữ giúp họ thành công và hạnh phúc hơn, đã đưa đến cho người đọc những cung bậc cảm xúc, những thông tin bổ ích và xóa bỏ đi những nguyên tắc và lối mòn suy nghĩ lỗi thời thông qua “ Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương”. Nếu bạn là một phụ nữ từ 18-60 tuổi , thì cuốn sách này có thể là chìa khóa để bạn có một tương lai tuyệt vời,vô cùng hạnh phúc trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình của bạn.

 Cuốn sách này cũng dành cho những phụ nữ đã kết hôn một vài năm, đã có con nhưng không hạnh phúc với chồng và không hài lòng với cách đối xử của chồng.Cuốn sách cũng dành cho cả những phụ nữ 40 tuổi đang bế tắc trong sự nghiệp không có hướng phát triển. Nó còn dành cho cả phụ nữ 50 tuổi các con đã lớn và hiện đang còn băn khoăn nên làm gì trong phần đời còn lại của cuộc đời để có thể hạnh phúc và thành công.

Gía trị đích thực chứa đựng trong cuốn sách này là mọi thứ chưa phải quá muộn đối với bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận thức được mình sẽ làm gì? Để thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống và giữ lửa cho tình yêu, cho gia đình Với công thức gồm 21 điều cuốn sách dạy bạn rằng sự lãnh đạo bằng tình yêu thương của chính bạn là chìa khóa dẫn tới thành công và hạnh phúc trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý độc giả, Sách có tại Trung tâm TT – TV, tầng 2.  Quý độc giả muốn tìm thấy chìa khóa của sự thành công và hạnh phúc hãy đến với “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương”.