Hãy sống ở thể chủ động

        Trong một xã hội hiện đại và cởi mở, nếu bạn là một người trẻ tuổi năng động tự tin, một người biết chủ động nắm bắt cơ hội trong cuộc sống, thành công luôn sẵn sàng chào đón bạn. Có thể nói, sự chủ động tích cực của mỗi chúng ta là một yêu cầu quan trọng và cần thiết trong xã hội ngày nay.

        “Hãy sống ở thế chủ động” là tên cuốn sách, cũng là phương châm sống và lời nhắn nhủ mà doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh muốn gửi đến các bạn trẻ đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp. Cuốn sách là tập hợp những bài viết và tâm huyết của tác giả trong suốt thời gian gây dựng và lập nghiệp. Những trang sách nói lên những suy nghĩ, trăn trở, chia sẻ với thế hệ trẻ, những chuyến đi thực nghiệm đến những miền đất mới. Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần:

        Phần 1: Sẻ chia  kinh nghiệm

        Phần 2: Doanh nhân

        Phần 3: Những con đường tôi qua

        Phần 4: Tản văn, tạp bút

        Việc tự học còn đến từ sự dấn thân và trải nghiệm. Chính thực tế khắc nghiệt sẽ là người thầy khó tính nhưng giàu kinh nghiệm. Chỉ có hành động mới mang lại kết quả và thất bại sẽ giúp bạn trưởng thành. Luôn luôn có cơ hội thành công và làm giàu cho những bạn không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên. Cuộc sống vốn công bằng. Bạn sẽ nhận được những gì mình nỗ lực và cho đi. Hãy đừng bằng lòng với một cuộc sống buồn tẻ, làng nhàng mà hãy cố gắng đọc sách, học tập trong và ngoài giảng đường, dấn thân, trải nghiệm để sống một cuộc đời có ích.

        Trung tâm Thông tin – Thư viện trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc cùng quan tâm./