Nhà giáo, PGS. TS Lê Công Sự tặng sách cho Trường Đại học Hà Tĩnh

        Hà Tĩnh là một vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sinh ra nhiều nhà khoa học nổi tiếng. Mỗi người con Hà Tĩnh khi xa quê đều có những mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình cho quê hương bằng vật chất hay tinh thần. Nhà giáo, PGS. TS Lê Công Sự – Người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh hiện nay công tác tại Trường Đại học Hà Nội đã gửi tặng 02 đầu sách (04 cuốn) do chính Thầy biên soạn và tham gia biên soạn: “ Lịch sử Triết học Phương Tây: Tập 1: Từ triết học cổ đại đến triết học cổ điển Đức (2018)” và “Tôn giáo nhìn từ nhiều phía (2020)”.

         Hai đầu sách của PGS.TS Lê Công Sự là món quà thiết thực và có ý nghĩa lớn lao, góp phần làm phong phú thêm vốn tài liệu của Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Hà Tĩnh, giúp cho cán bộ giảng viên và sinh viên, cũng như những người yêu thích, có nhu cầu tìm hiểu về Triết học có thêm nguồn tư liệu để nghiên cứu, học tập, tham khảo, đặc biệt là giảng viên, sinh viên chuyên ngành chính trị của khoa Lý luận chính trị. Trước đó, năm 2011, Thầy cũng đã tặng cho Trường Đại học Hà Tĩnh ba đầu sách do chính thầy biên soạn: Học thuyết phạm trù trong Triết học I.Kant, Học thuyết phạm trù trong Triết học Mác – Lênin, Triết học cổ điển Đức.

        Trường Đại học Hà Tĩnh trân trọng cảm ơn món quà đầy ý nghĩa của PGS.TS Lê Công Sự. Mong rằng trong thời gian tới Trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Thầy trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, giao lưu, trao đổi học thuật với sinh viên và giảng viên nhà trường của Nhà trường. Trung tâm Thông tin – Thư viện trân trọng giới thiệu đến bạn đọc là cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường quan tâm.